Bạn không nên nóng vội khi muốn có câu trả lời ưng ý để tặng quà cho sếp. Vì vội vàng đôi khi có thể khiến bạn đưa ra những quyết định không phù hợp. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và xem những món quà tặng sếp mạ vàng của bạn sẽ thích.

Những dịp nên mua quà tặng sếp mạ vàng

Dịp sếp nghỉ hưu

Sếp của bạn là người đã gắn bó lâu dài với bạn. Bạn đã có một khoảng thời gian khó quên và ông chủ rất hữu ích. Vì vậy, khi các ông chủ của chúng ta nghỉ hưu là thời điểm để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng của mình. Tặng quà tặng sếp mạ vàng cho các sếp đã nghỉ hưu là một việc cần thiết mà chúng ta nên làm.

Quà tặng sinh nhật sếp

Quà tặng sinh nhật sếp là điều bắt buộc ở hầu hết các công ty. Bạn không cần phải chọn một món quà cho sếp cao cấp, một chiếc bánh sinh nhật đơn giản hay một bó hoa. Nếu mọi người trong phòng cùng chia sẻ thì có thể mua những món quà sinh nhật ý nghĩa cho sếp. Ví dụ như quà tặng sinh nhật cho sếp nam, bạn có thể gửi những món quà sinh nhật như áo sơ mi, đồng hồ cao cấp hay tranh dát vàng cao cấp.

Quà tết cho sếp

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, mọi người lại tranh nhau sắm sửa đồ để đón Tết đoàn viên. Tặng quà đầu xuân cho sếp là điều chúng ta nên làm, cảm ơn sự giúp đỡ, hướng dẫn của sếp trong thời gian qua. Đây cũng là món quà đầu năm mới, cầu chúc năm mới nhiều may mắn, nhân duyên và thành công đến với sếp.

Quà sếp thăng chức

Việc được sếp thăng chức là một điều đáng mừng và đáng khen ngợi. Đây là thành quả xứng đáng mà sếp đang cố gắng đạt được. Đây là lý do tại sao chúng ta nên bày tỏ tấm lòng chân thành của mình với sếp của mình thông qua những lời chúc hay những món quà ý nghĩa.

Những món quà tặng sếp mạ vàng ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

Theo các nhà phong thủy, thuyền buồm được đặt đúng vị trí sẽ giúp khai thông vận khí. Vì vậy, nên đặt thuyền buồm phong thủy ở vị trí thoáng, gần cửa nhà, văn phòng. Phòng khách, quầy tính tiền, bàn làm việc… cũng được coi là những vị trí thích hợp để bày thuyền buồm phong thủy.

Tranh bát mã dát vàng 

Ý nghĩa phong thủy của Bát mã là sự đoàn kết, chiến thắng và thịnh vượng. Cả bầy ngựa đều có chung một ý chí, cùng một ý chí tiến lên. Số "8" được phát âm là "Bát" trong tiếng Trung Quốc, tương tự như từ "Phát". Hình ảnh con ngựa là biểu tượng của sức mạnh, tốc độ, nhiệt huyết và sự viên mãn. Người ta tin rằng treo tranh bát mã trong nhà gia chủ sẽ sớm mang lại tài lộc, phú quý. Mọi người trong gia đình, công ty và tổ chức đều đoàn kết với nhau bởi một mục tiêu chung. Đây có thể nói là món quà tặng sếp nam vô cùng ý nghĩa.

Tranh cá rồng 

Rồng là biểu tượng linh thiêng của các vị hoàng đế Trung Hoa cổ đại. Cá rồng từ lâu đã được coi là một thỏi nam châm may mắn cho những ai sở hữu nó. Vì vậy, hình ảnh cá chép hóa rồng nghiễm nhiên tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà tặng sếp mạ vàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

-       Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

-       Hotline: 078.707.2222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

-       Zalo: zalo.me/0787072222